Cách Đốt Vía Giải Đen Cờ Bạc “Hiệu Quả” | Bí Kíp Từ Cao Thủ

Nếu bạn gặp phải vận đen cờ bạc thì đốt vía giải đen là phương pháp hiệu quả để lấy lại may mắn. Thế nhưng đốt vía giải đen như thế nào, cách đốt vía giải đen cờ bạc ra sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của 188bet đăng nhập để nắm được cách giải đen cờ bạc bằng phương pháp đốt vía hiệu quả nhất

Đốt vía giải đen là gì?

Cờ bạc là trò chơi cần rất nhiều sự may mắn, lộc tài. Nếu không có vận may mà gặp hạn cờ bạc thì bạn sẽ liên tục thua bài bạc.

Đốt vía giải đen là gì?
Đốt vía giải đen cờ bạc là gì?

Chính vì thế để lấy lại vận may của mình, bạn phải dùng cách xả xui là đốt vía.

Đây là một phương pháp tâm linh được áp dụng rất hiệu quả. Thế nên rất nhiều người muốn biết cách đốt vía giải đen cờ bạc như thế nào?

10 cách đốt vía giải đen cờ bạc ngay tức khắc

Muốn lấy lại vận may khi chơi cờ bạc của mình, bạn nên bỏ túi những cách đốt vía giải đen cờ bạc dưới đây:

10 cách đốt vía giải đen cờ bạc hiệu quả
10 cách đốt vía giải đen cờ bạc hiệu quả

#1. Sắm lễ cúng

Tổ tiên là những người âm trong gia đình bạn sẽ phù hộ cho bạn. Nhưng nếu như bạn thờ cúng không đúng phương pháp, gây động ông bà, tổ tiên thì sẽ bị quở.

Vậy nên để hóa giải vận đen này đeo bám thì bạn cần phải sắm đồ lễ thắp hương cúng kiến tươm tất. Đồng thời phải khấn vái thành tâm để tổ tiên tha tội.

#2. Thắp hương

Thắp hương là một cách cực kỳ hữu hiệu để loại bỏ tà khí xui xẻo trong nhà. Muốn giải hạn đen thì bạn nên chọn mua loại hương có mùi nồng như mùi hoa nhài hoặc mùi gỗ đàn hương. Và đừng quên là phải thắp số nén hương lẻ, chứ không nên thắp số nén chẵn.

Xem thêm >>> Baccarat Có Hợp Pháp Không? | Bật Mí Từ Nhà Cái

#3. Lá ngải

Dùng lá ngải
Dùng lá ngải giải xui

Lá ngải là cây sử dụng trong tết Đoan Ngọ diệt trừ sâu bọ, trừ tà ma, hóa giải vận xui cực mạnh. Chính vì vậy gặp vận xui cờ bạc bạn có thể dùng lá ngải này uống giải xui.

#4. Ăn thịt chó

Theo quan niệm từ xưa thì chó là vật giữ nhà trung thành, uy tín. Đồng thời nếu có tà ma xui xẻo chó sẽ là con vật nhìn thấy đầu tiên và đuổi hộ gia chủ.

Cũng chính vì thế mà ăn thịt chó là một cách có thể loại bỏ được vận đen, xua đuổi được tà. Tuy nhiên phải ăn thịt chó cuối tháng chứ không được phép ăn đầu tháng.

#5. Ăn hột vịt lộn

Theo như quan niệm ông bà truyền lại thì trứng vịt lộn có thể sử dụng để xả xui, và giúp đem lại vận may cao. Tuy nhiên, cũng phải ăn trứng vịt lộn theo số lượng lẻ như 1,3,5…

Và nên nhớ cách ăn là sau khi đã ăn xong, phần vỏ trứng phải sử dụng tay bóp nát. Hoặc bạn phải dùng chân dẫm nát mới bay hết xui được.

#6. Dùng muối

Vị mặn của muối sẽ làm tiêu tan sinh khí của ma quỷ và sẽ hút đi các nguồn năng lượng xấu xa đi. Vậy nên khi cúng kiến nhiều người hay rắc muối trước sân nhà.

Dùng muối
Dùng muối rắc ở từng phòng, xung quanh sân nhà

Do đó, khi bị xui cờ bạc, hãy rắc ở từng phòng, xung quanh sân nhà, trước khu vực cửa để xua đuổi tà khí. Nhưng bạn phải ném muối qua vai trái, tránh ném muối qua vai phải.

#7. Đốt thong long

Đốt phong long sẽ giúp chúng ta phóng ra các nguồn năng lượng tiêu cực khi chơi cờ bạc. Bởi vì lửa là tượng trưng cho sức mạnh khai phá, khai phóng.

Bạn chỉ cần vừa đốt vừa di chuyển khắp ngôi nhà, cho làn khói lửa sẽ tỏa đều ra. Khi đó khói lửa sẽ tỏa ra tất cả các cửa trong nhà.

Khi đã đốt phong long, nữ hãy bước qua bước lại 9 lần, nam bước 7 lần. Đồng thời, người đốt phong long vừa bước qua vừa khấn “3 hồn 9 vía, 3 hồn 7 vía, vía lành thì ở vía dữ thì đi”.

Xem thêm >>> Cách Chơi Xí Ngầu Uống Rượu Đơn Giản & “Cực Thú Vị”

#8. Đá pha lê

Các loại pha lê cùng với đá có chứa những khả năng bí ẩn, xả xua, đuổi những nguồn năng lượng xấu. Vậy nên hãy mang theo pha lê hoặc là đá bên người.

Ngoài ra còn có một số loại đá khác có thể giải xui như đá tourmaline, đá xà cừ, thạch anh, đá ngọc lam, đá sugilite, đá bloodstone, ngọc lục bảo, đá carnelian, đá onyx đen, đá thuỷ tinh núi lửa, đá citrine, đá mặt trăng, đá peridot, hồng ngọc, đá jasper, đá topaz xanh….

#9. Gương bát quái

Dùng gương bát quái
Dùng gương bát quái giải xui cờ bạc

Treo gương bát quái trong phòng hướng ra ngoài đường để phòng tránh các nguồn năng lượng xấu. Những chiếc gương bát quái có tác dụng giống như kính chiếu yêu. Vậy nên nó sẽ giúp xua đuổi những tà ma xấu xa, giúp bạn chơi cờ bạc may mắn.

#10. Làm từ thiện

Làm việc thiện cũng là một trong vô số những cách đem lại may mắn cho bản thân mình khi chơi cờ bạc. Đây là cái cách mà con người ta có thể trả lại những món nợ. Những gì mà bản thân đã gây ra trong cuộc sống hiện nay hoặc là các kiếp trước đó.

Hãy tham gia các hoạt động thiện nguyện, chẳng hạn như giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn như người già, trẻ ăn xin phép, người vô gia cư, mồ côi… Như vậy vận may sẽ mỉm cười lại với bạn để chơi cờ bạc thắng lớn.

Trên đây là những cách đốt vía giải đen cờ bạc và phương pháp mang lại may mắn khi chơi những trò đỏ đen. Chúc bạn may mắn chơi cờ bạc thắng lớn sau khi đã xả xui thành công với những mẹo mà 188Bet đã chia sẻ ở trên.